Hãy truy cập VUAPHIMMOI.NET nếu bạn không vào được phimmoi hoặc bit.ly/vuaphimmoi Xin cám ơn!

Sát Thủ Nikita (Phần 1) Nikita (Season 1) (2010)

Trạng thái:
Full (22/22) HD Vietsub

Quốc gia:
Âu - Mỹ,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
42 phút/tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Genres:
Hành Động

Lượt xem:
4.6K

Công ty SX:
Đang cập nhật

Ngày đăng:
February 6, 2023

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim:

Sát Thủ Nikita (Phần 1) 2010, Nikita (Season 1) HD Vietsub

Phim "Sát Thủ Nikita" (Phần 1) - "Nikita" (Season 1) 2010 là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại hành động, giật gân và hình sự. Nó được dựa trên bộ phim "La Femme Nikita" của Luc Besson và chủ yếu tập trung vào nhân vật chính - Nikita, một sát thủ điệp viên bị tổ chức chính phủ bỏ rơi và sau đó trở thành một điệp viên tự do, giúp đỡ những người bị bất công và trả thù cho những gì đã xảy ra với cô.

Bối cảnh của phim diễn ra trong tổ chức chính phủ bí mật gọi là Division. Nikita đã trốn thoát khỏi tổ chức này sau khi nhận ra rằng họ chỉ sử dụng cô như một vũ khí để ám sát và thực hiện các nhiệm vụ bất hợp pháp. Với sự giúp đỡ của một tình báo Canada tên là Michael, Nikita bắt đầu cuộc chiến chống lại Division và cố gắng tiêu diệt tổ chức này.

Trong suốt mùa đầu tiên, Nikita phải đối mặt với nhiều thử thách và nguy hiểm. Cô phải hoàn thành các nhiệm vụ nguy hiểm, giết chết những kẻ thù và tìm cách tiếp cận các thành viên khác của Division để làm cho cuộc sống của họ trở nên bất ổn. Nikita cũng phải đối mặt với Amanda, một giáo viên tâm lý trong tổ chức Division, người luôn cố gắng kiểm soát và làm tổn thương tâm lý cô.

Trong khi đó, Nikita cũng cố gắng gặp gỡ Owen, một người bạn cũ trong tổ chức chính phủ, người đã chuyển hóa từ một điệp viên thành một nhà hoạt động chống lại các tổ chức chính phủ bất hợp pháp.

Cuối cùng, Nikita và Michael thành công trong việc tiêu diệt Division và trả thù cho những khủng bố và tổn thương mà tổ chức này gây ra. Nhưng câu chuyện vẫn chưa kết thúc, vì Nikita vẫn phải đối mặt với nhiều mối đe dọa và thách thức trong tương lai.

Phim "Sát Thủ Nikita" (Phần 1) - "Nikita" (Season 1) 2010 mang đến cho khán giả những pha hành động mãn nhãn, những cảnh giật gân và những thước phim ly kỳ. Cốt truyện phim cũng tạo nên một câu chuyện hấp dẫn với những nhân vật phức tạp và lôi cuốn.

Từ khóa:

xem phim Sát Thủ Nikita (Phần 1) viesub, xem Bí Sát Thủ Nikita (Phần 1) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Nikita (Season 1) ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Sát Thủ Nikita (Phần 1), xem Sát Thủ Nikita (Phần 1) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Sát Thủ Nikita (Phần 1) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Sát Thủ Nikita (Phần 1) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Sát Thủ Nikita (Phần 1) tap cuoi, Nikita (Season 1) vietsub tron bo, Sát Thủ Nikita (Phần 1) phim3s, Sát Thủ Nikita (Phần 1) motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Sát Thủ Nikita (Phần 1) youtube,vietsubtv, bomtan, Sát Thủ Nikita (Phần 1) phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Sát Thủ Nikita (Phần 1) full, Nikita (Season 1) online, Sát Thủ Nikita (Phần 1) Thuyết Minh, Sát Thủ Nikita (Phần 1) Vietsub, Sát Thủ Nikita (Phần 1) Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Sát Thủ Nikita (Phần 1)

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của PhimMoi.Net
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!
x
x